1900 64781900 6478
Việt Pháp

Răng sứ veneer có tốt không?

Lượt xem: 1001Ngày đăng: 14:33 , 09/06/2018

Răng sứ veneer có tốt không? Hay giá răng sứ bao nhiêu tiền, ưu điểm của răng sứ như thế nào, răng sứ Veneer là gì... không phải ai biết và đó chắc chắn là băn khoăn của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về dòng sứ này.

 

mặt dán sứ venner có tốt không

 

RĂNG SỨ VENEER LÀ GÌ?

Mặt răng sứ Veneer hiện là phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Mặt dán sứ được thiết kế đặc biệt bởi chất liệu sứ cao cấp đảm siêu cứng, siêu mỏng và siêu kháng khuẩn với bề mặt Nano tốt nhất. Với những ưu điểm vượt trội nên Veneer giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều, đẹp, trắng sáng và hạn chế quá trình mài chỉnh đến răng thật.

Dán răng sứ Veneer là phương pháp phục hình răng bằng cách thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán. Với bề dày chỉ có 0.5 mm, đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ hiểu quả cao cho hàm răng của bạn. Đây là giải pháp phục hình răng xấu, răng bị sứt mẻ, răng hô vẩu vừa phải một cách hiệu quả và đang là lựa chọn cho những khách hàng đang có nhu cầu về thẩm mỹ, nhanh chóng cho hàm răng xuống cấp của bạn.

dat lich kham tu van nha khoa

 

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG RĂNG SỨ VENEER

Cũng như các phương pháp