1900 64781900 6478
Việt Pháp

Du lịch nha khoa hướng phát triển mới ở Việt Nam

Lượt xem: 652Ngày đăng: 14:58 , 04/06/2018

Du lịch nha khoa còn gọi là du lịch thẩm mỹ răng là một trong những ngành mũi nhọn mới tại Việt Nam, có những lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ, với các hệ thống nha khoa đa dạng, chất lượng nha khoa cao, tay nghề bác sĩ khéo léo cùng với trình độ chuyên môn cao. Trang bị hệ thống thiết bị tiên tiến hiện đại có phòng labo, trồng răng Implant sánh tầm với các nước trên thế giới. Ý thức được điều đó nên hiện nay có rất nhiều nha khoa kết hợp giữa du lịch và điều trị nha khoa, có sự cạnh tranh về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

Du lịch nha khoa - Du lịch kết hợp thẩm mỹ răng

DU LỊCH NHA KHOA HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU VÀ DÀNH CHO NHỮNG AI?

Chương trình du lịch nha khoa hướng đến mục tiêu là phục vụ khách hàng trong nước và nước ngoài. Có những dịch vụ đặc biệt dành cho khác hàng đến thăm quan du lịch tại Việt Nam cũng như Việt Kiều và dành cho những khách hàng ở tỉnh. Du lịch thẩm mỹ răng phát triển, sẽ đáp ứng được xu hướng điều trị nha khoa kết hợp du lịch cũng nhơ mở rộng sự phát triển ngành Nha khoa Việt Nam trong tương lai.

Du lịch nha khoa là sự liên kết giữa nha khoa và hỗ trợ từ mạng lưỡi du lịch lữ hành, việc liên kết này sẽ có những lợi ích tốt cho cả hai. Cùng với những nha khoa uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao sẽ đáp ứng được nhu cầu, tiêu chuẩn làm răng thẩm mỹ cho khách hàng, bạn vừa đạt được hiệu quả từ việc làm răng vừa kết hợp được những chuyến thăm quan thú vị cho mình.

DU LỊCH THẨM MỸ NHA KHOA MANG LẠI ĐIỀU GÌ?

Du lịch nha khoa sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, bạn cảm giác được sự thoải mái. Tuy du lịch nha khoa ở Việt Nam là hướng mới phát triển những sẽ luôn đảm bảo cho bạn về:

+ Về chất lượng dịch vụ sẽ đảm bảo vượt trội, chất lượng nha khoa không ngừng cải tiến và đổi mới.

+ Đảm bảo cho du khách nước ngoài cũng như trong nước hài lòng với chất lượng và sự phục vụ tận tình chu đáo.

+ Việc kết hợp du lịch nha khoa bạn sẽ được sử dụng dịch vụ nha khoa tốt nhất cũng như chỗ ăn nghỉ ngơi tốt nhất.

+ Du lịch nha khoa bạn được hưởng sự tạo ra lợi thế cạnh tranh đến chất lượng toàn diện

+ Du lịch nha khoa là sự liên kết nha khoa và hệ thông khách sạn sẽ đưa được thương hiệu nha khoa ra một tầm cao, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp - Nha khoa du lịch hàng đầu tại Việt Nam

DU LỊCH NHA KHOA NÊN HỌC HỎI HƯỚNG PHÁT TRIỂN TỪ NHỮNG NƯỚC NÀO?

Du lịch nha khoa ở nước ngoài phát triển cũng khá lâu nhất là các nước có ngành du lịch phát triển mạnh như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan.... chúng ta cần học hỏi nước bạn cách tổ chức cũng như hỗ trợ công nghệ ra sao, làm sao để khách hàng được hài lòng với dịch vụ đó nhất.

+ Nhật Bản là một nước phát triển về công nghệ, các nha khoa có thể học về cách quản lý, trao đổi kinh nghiệm. Hơn nữa Nhật có thể thu nhận nguồn lực học Y- Nha từ Việt Nam sang nhật học tập và làm việc tại đó.

+ Du lịch thẩm mỹ răng phải kể đến hai quốc gia Hàn Quốc và Thái Lan. Đây nước dẫn đầu với mức tăng trưởng du lịch thẩm mỹ khá cao, việc du lịch nha khoa, các nha khoa có thể học tập các hình mẫu răng, chuẩn hóa sản phẩm, cũng như quy trình về để áp dụng một cách triệt để nhất.

+ Một điều khá quan trọng nữa là học hỏi những quốc gia có cấp độ và chiến lược nha khoa du lịch mạnh như Hunggary, đây là một nước có công nghệ nha khoa đi đầu về đại tạo cũng như chất lượng.

Du lịch thẩm mỹ răng là sự liên kết giữ việc bạn đi điều trị dịch vụ nha khoa và đi du lịch. Chương trình này áp dụng cho du khách nước ngoài, những khác hàng ngoại tỉnh có nhu cầu làm dịch vụ nha khoa.

Với sự kết hợp này bạn vừa có thời gian để điều trị những vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng, trong thời gian điều trị bạn có thể đi thăm thú những danh lam thắng cảnh, quanh Hà Nội. Du lịch nha khoa là hướng phát triển mới trong dịch vụ nha khoa tại Việt Nam, sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị, thư giãn và thoải mái để chuẩn bị tinh thân cho việc làm răng của mình đạt được hiệu quả như ý.

Nguồn: http://nhakhoaquoctevietphap.com

Hotline:098.264.1324