1900 64781900 6478
Việt Pháp

Bọc răng sứ nguyên hàm

Lượt xem: 520Ngày đăng: 09:15 , 04/08/2018

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Bọc răng sứ nguyên hàm có tốt không? Thời gian thực hiện bao lâu?... Đây là những thắc mắc thường gặp nếu bạn có nhu cầu "tân trang" toàn bộ hàm răng của mình. Cùng tìm hiểu những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

 

boc rang su nguyen ham
Bọc răng sứ nguyên hàm - giải pháp cho nụ cười hoàn hảo

 

BỌC RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM GIÁ BAO NHIÊU?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được yêu thích hiện nay. Phương pháp này sử dụng các mão răng sứ được chế tác phù hợp cho từng tình trạng răng miệng rồi bọc chụp bên ngoài răng thật. Với kĩ thuật này, bọc răng sứ có thể khắc phục được tất cả các khuyết điểm của những chiếc răng thật để đem lại vẻ ngoài hoàn mỹ cho một hàm răng đẹp.

Bọc răng sứ có thể thể thực hiện riêng lẻ từng răng nên số lượng nhiều hay ít tùy thuộc và tình trạng răng miệng và nhu cầu thẩm mỹ của từng người. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện 1, 2, 3 hay bọc răng sứ cả hàm. Với trường hợp làm răng sứ nguyên hàm sẽ làm khoảng 10,12 hoặc 16 răng. Số lượng răng này cũng phụ thuộc nhiều vào đường cười của từng khách hàng.

Về mặt chi phí, bọc răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số lượng răng, loại răng sứ, cơ sở nha khoa thực hiện và tình trạng răng miệng của từng khách hàng. Do đó rất khó để trả lời chính xác câu hỏi: "Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?". Các bạn nên đến trực tiếp các nha khoa, sau khi thăm khám cũng như nắm bắt nhu cầu của khách hàng bác sỹ sẽ tư vấn số lượng răng, loại răng sứ cũng như xác định chi phí cụ thể.

boc rang su nguyen ham gia bao nhieu
Nụ cười thay đổi sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Việt Pháp

 

BỌC RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM MẤT BAO LÂU

Cũng như chi phí, thời gian bọc răng sứ nguyên hàm phụ thuộc nhiều vào số lượng răng, công nghệ và tay nghề bác sĩ thực hiện ca bọc răng. Với phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp bạn chỉ cần đến nha khoa khoảng 2 lần là quá trình bọc răng sứ đã hoàn thành.

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp có công nghệ bọc răng sứ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm nên quá trình thực hiện rất nhanh, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm phần lớn thời gian. Đặc biệt tại đây có phòng Labo khép kín nên quá trình chế tác răng sứ nhanh, hạn chế sửa chữa. Do đó khi bọc răng sứ nguyên hàm tại đây các bạn hoàn toàn không cần quá lo lắng về thời gian.

 

bac si nha khoa boc rang su nguyen ham
Lựa chọn nha khoa uy tín khi có nhu cầu bọc răng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ sức khỏe răng miệng

 

BỌC RĂNG SỨ NGUYÊN HÀM CÓ TỐT KHÔNG?

Rất nhiều người lo lắng khi bọc răng sứ cần tiến hành mài chỉnh răng nên nếu thực hiện nguyên hàm sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng. Điều lo lắng này chỉ xảy ra nếu bạn không lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín. Với địa chỉ nha khoa uy tín, áp dụng công nghệ bọc răng sứ hiện đại, hạn chế tối đa mài chỉnh răng gốc thì hoàn toàn không ảnh hưởng răng thật. ngược lại, khi bọc răng sứ còn giúp bảo vệ thân răng đến 2 lần.

Bên cạnh đó, bọc răng sứ nguyên hàm có nhiều ưu điểm:

  • Hàm răng thẩm mỹ nhất
  • Nụ cười đẹp với đường cười được thiết kế chuẩn
  • Tiết kiệm chi phí

Do đó, nếu đã có nhu cầu thẩm mỹ cao, bạn nên thực hiện bọc răng sứ nguyên hàm để có hàm răng và nụ cười ưng ý nhất.

Một lưu ý cho những bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ nguyên hàm đó là cần lựa chọn nha khoa uy tín. Điều này không chỉ giúp bạn có được hàm răng như ý, chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tính an toàn và sức khỏe răng miệng sau này. Hiện nay có nhiều nha khoa thực hiện bọc răng sứ nên bạn hãy tìm hiểu và tham khảo nhiều cơ sở trước khi quyết định.

Khi có nhu cầu tân trang nụ cười bằng phương pháp bọc răng sứ nguyên hàm hoặc có thắc mắc về các vấn đề răng miệng, các bạn có thể liên hệ đến số 0967.46.11.99 hoặc 0965.54.87.86 để được tư vấn cụ thể.

dat lich kham

Hotline:098.264.1324